Viên uống keo ong xanh – Yamada bee farm

Viên uống keo ong xanh Propolis 300  viên

Viên uống keo ong xanh brazil của Yamada bee farm giúp cho cơ thể bổ sung những dưỡng chất và sức đề kháng cần thiết vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm này còn giúp cho cơ thể chúng ta kích thích miễn dịch, ức chế khối u và sự hình thành của các khối u. Vậy viên uống keo ong này là gì và cấu tạo ra sao, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Viên uống keo ong xanh là gì?

Viên uống keo ong xanh Propolis 300  viên
Viên uống keo ong xanh Propolis 300  viên

Viên uống keo ong xanh Propolis 300 là viên được cấu tạo từ thành phần nguyên liệu keo ong xanh Brazil tốt nhất của  Yamada bee farm được đánh giá cao trên thế giới và có 10 năm liên tục đứng đầu mảng thực phẩm chức năng của thị trường Nhật Bản về sản phẩm keo ong. Trong đó, keo ong xanh  Brazil có hàm lượng cao  với dẫn xuất cinnamic acid cụ thể:  Artepillin C và p-coumaric acid được tạo ra từ trong việc ong thu thập lá non, nhựa cây, chồi non, của cây Baccharis Dracunculifolia (cây hoa Alecrim) sinh trưởng và phổ biến chỉ duy nhất ở vùng Đông Nam Brazil.

Thành phần chính có trong viên uống keo ong xanh

Trong viên uống keo ong xanh có 254 mg keo ong tốt nhất thế giới Brazil với thành phần dẫn xuất giàu cinnamic acid, trong đó có Artepillin C và p-coumaric với khả năng chống những khối u. giúp tiêu diệt tế bào ung thư.

Thành phần chính có trong viên uống keo ong xanh
Thành phần chính có trong viên uống keo ong xanh

Các thành phần trong keo ong giúp kích thích sản xuất cytokine là chất chống viêm với tác dụng chống viêm lợi, viêm họng, viêm mũi, ho, viêm mũi dị ứng,…

Ngoài ra còn có hợp chất phenol. Flavonoids, tecpen, acid hữu cơ, polysaccharides cùng các chất tự nhiên khác giúp ức chế tế bào ung thư, hạn chế di căn ung thư. Đồng thời làm hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, xạ trị và hóa trị và giúp tăng lượng bạch cầu ở trong máu.

Công dụng của viên uống keo ong xanh

  • Viên uống keo ong xanh giúp phòng ngừa các bệnh cảm cúm, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng khi thay đổi thời tiết, các bệnh do suy giảm hệ miễn dịch, các bệnh viêm nhiễm, thay đổi môi trường,  v.v…
  • Nó còn giúp phòng chống, viêm lợi, viêm mũi, viêm họng, , viêm xoang, viêm mũi dị ứng,  cảm lạnh, ,viêm hô hấp, ho v.v… nhờ hoạt chất polyphenol có trong keo ong với tác dụng kích thích sản xuất ra các cytokine chống viêm, nhất là chống viêm trực tiếp ở các vị trí kích thích tạo tế bào mới, những nơi bị tổn thương, để giúp các vị trí viêm nhanh chóng lành.
  • Viên uống keo ong xanh còn có tác dụng phòng ngừa tình trạng nặng khi bị nhiễm COVID nhờ khả năng tác động lên các tế bào nhằm hạn chế phản ứng miễn dịch bị quá mức của cơ thể từ keo ong.
  • Phòng ngừa các bệnh lý suy giảm trí nhớ ở người già.
  • Giúp hỗ trợ điều trị ung thư, khối u nhờ tác dụng từ dẫn xuất cinnamic acid và cụ thể là Artepillin C và P-coumaric Acid chứa dồi dào trong keo ong xanh Brazil
  • Trong viên uống có chứa chất giúp chống lão hoá và bệnh lý do lão hoá gây ra nhờ flavonoids trong keo ong với tác dụng  giúp kéo dài đời sống của tế bào lành, bắt giữ các gốc tự do, 

Hướng dẫn sử dụng viên uống keo ong xanh 

Viên uống keo ong xanh được sử dụng với người dễ bị ốm khi thời tiết thay đổi, có hệ miễn dịch kém, người hay bị dị ứng và mắc các bệnh lý về đường hô hấp.

Một số trường hợp khác có thể sử dụng như: người lớn tuổi sức khỏe yếu, người sau khi ốm dậy.

Hướng dẫn khi uống viên keo xanh: có thể dùng 3 lần/ngày, đặc biệt là khi được tư vấn về cơ địa của mỗi người có thể uống 1 – 5 đúng trong 1 ngày.

Bảo quản viên keo xanh cũng rất quan trọng, các bạn hãy bảo quản ở nơi không quá nhiệt độ quá cao, không bị ánh nắng trực tiếp và là nơi khô thoáng.. Đồng thời để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý khi sử dụng viên uống keo ong xanh

Keo ong xanh được sử dụng như sản phẩm thực phẩm chức năng

Viên uống keo ong xanh Propolis 300 được sử dụng như sản phẩm thực phẩm chức năng nên không thể thay thế thuốc uống chữa bệnh.

Những người có dấu hiệu dị ứng với mật ong hoặc phụ nữ mang thai phải được bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

Tác dụng  của viên uống keo xanh phụ thuộc theo từng cơ thể nên hiệu quả sẽ không giống nhau. 

Và đặc biệt là để xa tầm xa của các bé.

Viên uống keo ong xanh PROPOLIS 300 của Yamada bee farm sẽ một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc cơ thể ngay từ bên trong cùng với sự nâng cao sự miễn dịch cho cơ thể vô cùng hiệu quả. Để mua, đặt hàng, tư vấn chi tiết cách mua, cách sử dụng chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ 0888 172 326

x

Đăng ký dùng thử sản phẩm